Southgate

ไม่รอด! Southgate ลงกระบี่ตัดชื่อราฮีมเกมบู๊มอนเตเนโกร

      มึงเร็ธ Southgate ที่ปรึกษากลุ่มชาติอังกฤษ เจาะจง ราฮีม สเตอร์ลิง จะมิได้มีส่วนร่วมในเกมกับ มอนเตเนโกร ในวันพฤหัสบดีนี้แน่ๆ วันหลังมีกล่าวว่าเขาหาเรื่อง โจ โกเมซ แม้กระนั้นดาวเตะจาก แมนฯ ซิตี้ ก็จะยังได้อยู่กับกลุ่มถัดไป

      เอ็งเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือชาติอังกฤษ ประกาศว่า ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะมิได้มีส่วนร่วมอะไรก็ตามทั้งหมดกับเกม ยูโร 2020 รอบเลือกสรร รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป เอ ที่กลุ่มจะต้องพบ มอนเตเนโกร ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พ.ย.นี้ ภายหลังที่ สเตอร์ลิง พึ่งจะกลายเป็นข่าวสารฉาวว่ามานะจะหาเรื่อง โจ โกเมซ ด่านข้างหลัง หงส์แดง ในแคมป์เก็บเนื้อเก็บตัวของ “สิงโตขู่คำราม”

      เมื่อวันจันทร์ที่ 11 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สเตอร์ลิง กับ โกเมซ ต่างก็เข้าไปรายงานตัวกับกลุ่มชาติอังกฤษ ภายหลังพึ่งจะดวลกันในเกมลีกที่ หงส์แดง สังกัดเดิมของ โกเมซ เอาชนะ แมนฯ ซิตี้ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา โดยในเกมนั้นทั้งสองมีจังหวะทะเลาะกันนิดหนึ่งด้วย ก่อนจะแยกย้ายกันไปด้วยดี

      ดังนี้ เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา โกเมซ ไปพบ สเตอร์ลิง ในโรงอาหาร แล้วก็เข้าไปทักกับเขา แต่ว่าอีกข้างกลับออกอาการโกรธเคืองจนกระทั่งขนาดเพียรพยายามจะบีบคอ โกเมซ แล้วบอกยั่วไปเพราะว่า “เอ็งยังมีความคิดว่าตนเองเป็นพี่เบิ้มอยู่รึเปล่าวะ” เพื่อสื่อว่า โกเมซ สามารถกระทำตัวให้มองน่านับถือได้เฉพาะตอนอยู่กับสมาพันธ์แค่นั้น

      แม้ สเตอร์ลิง จะขออภัย โกเมซ และก็ผู้อื่นสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นในแคมป์กลุ่มชาติ แต่ว่าทาง เซาธ์เกต ไม่ปลดปล่อยผ่านไปกล้วยๆจนถึงตกลงใจสั่งพักเขา 1 เกม แม้กระนั้นดาวเตะวัย 24 ปีก็จะยังได้อยู่กับกลุ่มถัดไป ซึ่งก็กล่าวได้ว่าเขาได้โอกาสที่กำลังจะได้เล่นเกม ยูโร 2020 รอบคัด นัดหมายที่ อังกฤษ จำต้องพบกับ วัวโซโม้ ในวันอาทิตย์ที่ 17 เดือนพฤศจิกายนนี้อยู่ อย่างไรก็ดี เซาธ์เกต ก็มิได้พูดว่าเรื่องราวมันเป็นไปตามที่มีข่าวสารออกมารึเปล่า โดยบอกเพียงว่านักฟุตบอลยังมีอารมณ์ค้างอยู่

Southgate

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “ซวยที่อารมณ์จากเกมเมื่อวานนี้ยังคงคงเหลือ หนึ่งในความท้าที่ยิ่งใหญ่ของพวกเราเป็นการที่พวกเราสามารถจำแนกความเป็นคู่ปรปักษ์ในระดับชมรมออกมาจากประเด็นการรับใช้กลุ่มชาติให้ได้ พวกเราตกลงใจที่จะไม่ให้ ราฮีม มีส่วนร่วมในเกมกับ มอนเตเนโกร ในวันพฤหัสบดีนี้ ผมมีความรู้สึกว่าการตัดสินใจนี้เป็นการเลือกที่ถูกเพื่อกลุ่ม ทุกคนในกลุ่มต่างก็เห็นตามกับการตัดสินใจในคราวนี้ มันเป็นสิ่งสำคัญที่พวกเราจำต้องให้การช่วยเหลือนักฟุตบอลของพวกเรา และก็มีสมาธิกับเกมในคืนวันพฤหัสบดีนี้” Southgate เจาะจง

      ตอนที่สัมพันธ์บอลอังกฤษ (เอฟเอ) ก็ออกคำอธิบายรับรองว่า สเตอร์ลิง จะโดนสั่งพัก 1 เกมจริง “เอฟเอ การันตีได้ว่า ราฮีม สเตอร์ลิง จะมิได้มีส่วนร่วมกับเกม ยูโร 2020 ที่จำเป็นต้องพบกับ มอนเตเนโกร ในวันพฤหัสบดีนี้ ภายหลังจากกำเนิดความปั่นป่วนในพื้นที่ส่วนตัวของกลุ่มชาติที่ เซน จอร์จส์ พาร์ค ในวันนี้ แต่ว่าเขาจะยังอยู่กับกลุ่มถัดไป”

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging