Rodgers

Rodgers รับไม่คิดบีบคั้นผู้ร่วมทีมลุ้นติดท็อปโฟร์

       เบรนดินแดน Rodgers นายใหญ่เลสเตอร์ สิตี้ เปิดใจตนไม่ได้อยากทำให้สมาชิกจะต้องมีแรงกดดันมากจนเกินไป เพราะกลุ่มกำลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมรวมทั้งมีลุ้นโควต้า ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ข้างหลังเอาชนะ คริสตัล พาเลซ ในเกมปัจจุบันเมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ ทำให้กลุ่มขึ้นไปรั้งชั้น 3 ในตารางลีก ชี้กลุ่มยังไม่ได้อะไรด้วยเหตุดังกล่าวจำต้องคิดประเด็นการปรับปรุงกลุ่มเพียงอย่างเดียวแค่นั้น

      เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวไอร์แลนดเหนือของ เลสเตอร์ สิตี้ เปิดเผยตอนไม่อยากโยนแรงกดดันใส่สมาชิกมากจนเกินไปจากผลงานยอดเยี่ยมจนกระทั่งได้โอกาสลุ้นติดท็อปโฟร์ ข้างหลังแมตช์ปัจจุบันชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0 ที่สนามเซลเฮิร์สท์ พาร์ค เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 เดือนพฤศจิกายนก่อนหน้านี้

      “สุนัขจิ้งจอกไทย” โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมและก็ได้ 2 ประตูจาก คักลาร์ โซยุยงนยก กับ เจมี่ วาร์ดี้ โดย 3 คะแนนในแมตช์ทำให้พวกเขาเก็บไปแล้ว 23 คะแนนขึ้นมารั้งชั้น 3 พร้อมทั้งมีแต้มที่ห่าง “ไอ้ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ที่อยู่ในชั้น 5 ถึง 6 คะแนนอย่างยิ่งจริงๆ

      ร็อดพบร์ส เห็นด้วยว่าถึงแม้ในเวลานี้คะแนนจะห่างกันพอเหมาะพอควรสำหรับการลุ้นชั้นท็อปโฟร์ แต่ว่าได้เตือนผู้ร่วมทีมอย่าพึ่งรีบพอใจเพราะว่าฤดูนี้ยังอีกยาวไกล “กลุ่มเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม แม้กระนั้นแน่ๆว่าพวกเราไม่สมควรตื่นเต้นอะไรมากเท่าไรนัก รวมทั้งผมไม่คิดจะกล่าวอะไรก็แล้วแต่ที่เป็นการเพิ่มแรงกดดันให้กับนักฟุตบอล เว้นเสียแต่ประเด็นการปรับปรุงกลุ่มแค่นั้น”

Rodgers

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “พวกเขาทำผลงานได้อย่างดียิ่งตั้งแต่แมื่อที่ผมเข้ามาคุมกลุ่ม พวกเขาต้องการที่จะเล่นให้ดีขึ้น พวกเขาหิวซึ่งมันสำคัญมากๆบรรดานักฟุตบอลระดับซีเนียร์ของผมเป็นผู้เล่นชั้นเลิศจริงๆพวกเขารู้เรื่องว่าพวกเราพวกเราพากเพียรที่จะสร้างบางสิ่งบางอย่างตรงนี้ พวกเราเริ่มได้อย่างดียิ่ง พร้อมด้วยมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม”

      “พวกเรารู้สึกบรรเทาที่พวกเราขึ้นมาท้าในจุดนี้ ผมเคยกล่าวมาแล้วช่วงต้นฤดูเมื่อมีหลายท่านถามเกี่ยวกับโอกาสได้ไปเล่นบอลถ้วยยุโรป แน่ๆว่ามีหลายทีมชั้นยอดเยี่ยมในลีกนี้ และก็เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ การทำงานหนักและก็มีระบบระเบียบที่ดียิ่งขึ้น และการพัฒนา แล้วก็มาดูว่าพวกเราอยู่ในชั้นไหน แต่ว่าทั้งปวงนี้แนวทางมันยังอีกยาวไกล” Rodgers กำหนด

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging