Zahia Dehar ยอมรับว่ามีอาชีพขายบริการ

Zahia Dehar ยอมรับว่ามีอาชีพขายบริการ

พาไปดูตอนนี้ของ Zahia Dehar ดารานางแบบสาวมีชื่อที่สมัยก่อนเคยออกมาเห็นด้วยว่ามีอาชีพขายบริการ แล้วก็เคยมีลูกค้าเป็น 2 แข้งดังชาวประเทศฝรั่งเศสอย่าง ฟรองค์ ริเบรี กับ คาริม เบนเซมา ตั้งแต่คุณยังไม่บรรลุนิติภาวะกระทั่งแปลงเป็นข่าวสารฉาวทั่วทั้งโลกมาแล้วเมื่อหลายปีที่ผ่านมา

Zahia Dehar
แทงบอลออนไลน์

ถ้าเกิดย้อนเนื้อหาเรื่องดังกล่าวมาแล้วข้างต้นจำต้องย้อนไปเมื่อตอนต้นปี 2014 Zahia Dehar ในวัย 21

ปีในในช่วงเวลานั้น มีคดีกับสองนักเตะดังในข้อกล่าวหาซื้อร่วมรักเด็ก โดยอัยการบอกว่า ริเบรีและเบนเซมาซื้อบริการทางเพศเดฮาร์ ตั้งแต่คุณอายุ 16 ปี ซึ่งมีโทษสูงสุดเป็นติดคุก 3 ปี เพราะอาชีพผู้หญิงหากินในประเทศประเทศฝรั่งเศสนั้นนับว่าเป็นอาชีพที่ถูกต้องตามกฎหมาย แม้กระนั้นคนที่จะดำรงชีพนี้ได้ควรมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ด้วยเหตุนั้น การที่ริเบรีและก็เบนเซมาซื้อบริการเดฮาร์ในขณะนั้นก็เลยนับว่าเป็นเรื่องไม่ถูกกฎหมาย

แม้กระนั้นทางเดฮาร์เองได้ให้การในชั้นศาลว่า คุณมิได้เห็นว่าตนเองเป็นเหยื่อและไม่เคยคิดแบบนั้น ด้านฝั่งทนายความของริเบรีก็รับลูกว่าในเวลานั้นทั้งคู่หน้าแข้งดังก็ไม่เคยรู้ด้วยว่าเดฮาร์อายุเยอะแค่ไหน ในที่สุดเรื่องราวลงเอยด้วยการที่ทั้งริเบรี, เบนเซมา และเดฮาร์ ไม่เคยทราบไปคุยกันนอกรอบท่าไหน เดฮาร์ตกลงใจถอนฟ้องในฐานะโจทก์ ทำให้คดีนี้จบไป

สำหรับเนื้อหาคดีนี้ เดฮาร์เปิดเผยว่า ตอนคุณอายุ 17 ปี ริเบรีได้ออกค่าตั๋วให้คุณบินจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ไปที่เมืองมิวนิค ประเทศเยอรมัน ในโอกาสฉลองวันเกิดอายุครบ 26 ปีของเขา ซึ่งริเบรีเองก็ได้ออกมาเห็นด้วยว่า เขาได้ร่วมมีเพศสัมพันธ์กับคุณจริง แม้กระนั้นเงินปริมาณราวๆ 650 ปอนด์ที่เขาให้กับคุณนั้นนับว่าเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทาง, ค่าของกิน แล้วก็ค่ารีสอร์ท มิได้เป็นค่าซื้อบริการทางเพศอะไร

ส่วนในคดีของเบนเซมา เดฮาร์เปิดเผยว่าศูนย์หน้ามีชื่อเสียงได้ชำระเงินกว่า 400 ปอนด์เพื่อร่วมร่วมเพศกับคุณ ภายหลังที่เบนเซมาได้รับรางวัลนักฟุตบอลดีที่สุดของสโมสรบอลประเทศฝรั่งเศสเมื่อปี 2008 ซึ่งเวลานี้เดฮาร์พึ่งจะอายุเพียงแต่ 16 ปีแค่นั้น โดยทางทนายของเบนเซมากมายล่าวว่า ลูกความของเขาขอไม่ยอมรับทุกข้อกล่าวหา รวมทั้งการันตีว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งหมด ด้านทนายเดฮาร์ก็การันตีว่าตัวคุณได้ขอถอนตัวในฐานะโจทก์ และไม่ขอเอาการใดๆก็ตามเหมือนกัน ปาเกียว ร่วมเชียร์ไฟต์อำลากำปั้นที่สหรัฐฯ

ด้านชีวิตตอนนี้ เดฮาร์อายุ 29 ปีแล้ว คุณได้เริ่มอาชีพดารานางแบบ, ดีไซเนอร์ แล้วก็ดาราตั้งแต่ปี 2010 ทั้งยังได้เซ็นสัญญากับแบรนด์ Chanel ภายใต้การดูแลของ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์ ดีไซเนอร์คนสำคัญของโลกที่ได้รับฉายาว่า “ราชาที่แวดวงแฟชั่น” ผู้ล่วงลับอีกด้วย

ในตอนนี้เดฮาร์ยังเดินหน้าในอาชีพดารานางแบบของตนอย่างรุ่งเรือง โดยยิ่งไปกว่านั้นแนวครึ่งนู้ดรวมทั้งบราที่คุณมีความสามารถเป็นพิเศษ ซึ่งคุณอัปเดตผลงานผ่านอินสตาเอ็งรมส่วนตัว zahiaofficiel อยู่เป็นประจำ www.themakeup-girl.com/

Blogging