Traore

ทรงได้! ลำแข้งวูล์ฟส์เปิดเผย Traore คยถูกเชื้อเชิญไปเล่นอเมริกันบอล

      โรแม็ง ซาอิสส์ ด่านภายหลังจากวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน ออกมาเผยเรื่องราวของ อดาม่า Traore ปีกเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มที่เคยมาบอกกับตนว่าเคยได้รับการติดต่อให้ไปเล่นในศึกคนชนคน อเมริกัน บอล เอ็นเอฟแอล มาแล้ว

      โรแม็ง ซาอิสส์ ป้อมภายหลังจากวูล์ฟหมูแฮมป์ตัน สมาพันธ์ที่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยเรื่องราวของ อดาม่า ยี่ห้อโอเร่ ปีกร่างบึ๊ก ที่เคยมาบอกกับตนว่าเคยได้รับการติดต่อจากกลุ่มในเอ็นเอฟแอล ให้แปรไปเป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลมาแล้วยุคอยู่กับ บาร์เซโลน่า

      ปีกวัย 23 ปี แปลงเป็นหน้าแข้งที่กำลังได้รับการเฝ้าดูในช่วงฤดูกาลนี้ ข้างหลังโชว์ฟอร์มเร่าร้อนให้กับกลุ่ม “สุนัขป่า” โดยมีข้อดีที่ร่างกายที่บึกบืนเต็มไปด้วยกล้ามแถมยังมีความเร็วที่จัดจ้าอีกด้วย โดยปัจจุบัน ซาอิสส์ ได้ออกมาเผยเรื่องราวของปีกชาวสแปนิช โดยกล่าวว่า “ผมมองเห็นเขาแต่ละวันเพราะว่าพวกเราอยู่ในยิมร่วมกันอีกทั้งก่อนแล้วก็ข้างหลังการฝึกหัด” ซาอิสส์ กล่าวผ่าน อาร์เอ็มซี สปอร์ต

      “บางเวลาผมมีความรู้สึกว่าเขาอาจมีห้องฟิตเนสส่วนตัวอยู่ที่บ้านก็ได้ เนื่องจากว่าจากที่ผมมองเห็น ยี่ห้อโอเร่ ไม่เคยชูเวทเลยไม่ว่าจะเป็นท่าเบนซ์เพรส (ท่าเล่นเวทสำหรับกล้ามอก) หรือท่าอื่นๆเลย, เขาตลอดตัวใหญ่และก็มีความเร็วมากมาย”

      “มีกาลครั้งหนึ่งผมเคยกล่าวกับเขาว่า ‘นายราวนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลเลย’ เขาก็ตอบกลับมาทันหนว่า ‘ในยุคที่เขาเล่นอยู่กับบาร์เซโลน่ามีกลุ่มในเอ็นเอฟแอลเคยติดต่อให้ไปอเมริกันบอลด้วยนะ”

Traore

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      จากการเปิดเผยของ ซาอิส มันสอดคล้องกับคำบอกเล่าของ ยี่ห้อโอเร่ ที่เคยเผยเอาไว้ว่าตนไม่เคยเข้าโรงยิมเพื่อเล่นกล้ามให้ใหญ่มหึมาอย่างที่มองเห็นในขณะนี้ “ว่าตามตรงผมไม่เคยชูเวทเลยจริงๆมันยากจะเชื่อแต่ว่ามันเป็นความเป็นจริง มันเกิดเรื่องลักษณะทางกรรมพันธุ์ ผมบริหารร่างกายทั่วๆไป แต่ว่ากล้ามของผมมันใหญ่มหึมาขึ้นอย่างเร็ว”

      สำหรับ Traore พึ่งจะทำสถิติเลี้ยงบอลผ่านคู่ต่อสู้สูงที่สุดในพรีเมียร์ลีกในเกมกับ วัตฟอร์ด ที่ปริมาณ 15 จาก 19 ครั้ง มากยิ่งกว่า แอนดคอยส ทาวน์เซนด์ ที่เคยทำไว้ 14 ครั้ง ในช่วงฤดูกาล 2012/13

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging