Sterling

บอลจบคนไม่จบ! Sterling ล้นหาเรื่องโกเมซในแคมป์อังกฤษ

      บรรดาสื่อของอังกฤษเกือบทุกเจ้าต่างก็ประชาสัมพันธ์ว่า ราฮีม Sterling ปีก แมนฯ ซิตี้ มานะจะเข้าไปพบเรื่อง โจ โกเมซ กำแพงข้างหลัง หงส์แดง ตอนพบกันที่แคมป์ของกลุ่มชาติอังกฤษ ยังดีเยี่ยมที่สุดด้านหลังเรื่องไม่รุนแรงกระทั่งเกินความจำเป็น

      ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกคนมีชื่อเสียงของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สมาพันธ์ดังที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เข้าไปหาเรื่อง โจ โกเมซ กองหลัง หงส์แดง ขณะที่พวกเขาเข้าไปรายงานตัวกับกลุ่มชาติอังกฤษที่ เซนต์ จอร์จส์ พาร์ค เมื่อวันจันทร์ที่ 11 พ.ย. ก่อนหน้านี้ ตามรายงานของสื่อดูเหมือนจะทุกหัวในเมืองผู้ดี ดังเช่น เดอะ เทเลกราฟ, เดลี่ เมล, เพรส แอสโซสิเอชั่น รวมทั้ง เดอะ ไม่ร์เรอร์ ฯลฯ

      สเตอร์ลิง กับ โกเมซ พึ่งจะดวลกันมาหมาดๆในเกม พรีเมียร์ลีก นัดหมายที่ หงส์แดง เปิดรัง แอนฟิลด์ เอาชนะ แมนฯ ซิตี้ 3-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 เดือนพฤศจิกายน ก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยในเกมนั้นทั้งสองทะเลาะกันด้วย ก่อนที่จะราวกับจะคืนดีได้ไม่นานต่อจากนั้น

      ดังนี้ สเตอร์ลิง กับ โกเมซ ต่างก็ถูกเรียกติดกลุ่มชาติอังกฤษ ชุดลงเล่นเกม ยูโร 2020 รอบเลือก รอบแบ่งกลุ่ม กรุ๊ป เอ นัดหมายดวลกับ มอนเตเนโกร วันพฤหัสบดีที่ 14 เดือนพฤศจิกายนนี้ รวมทั้งเกมกับ วัวโซโม้ ในวันที่ 17 เดือนพฤศจิกายนนี้ทั้งสอง ซึ่งทั้งคู่คนก็เข้าไปรายงานตัวกับกลุ่มตามที่กำหนดการ เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ซึ่งในระหว่างที่ โกเมซ เข้าไปในโรงอาหารแล้วพบ สเตอร์ลิง นั้น เขาก็เข้าไปทักกับสมัยก่อนปีก หงส์แดง พร้อมทั้งยื่นมือไปเพื่ออุตสาหะที่จะประสานมือกับเขาด้วยความเป็นเพื่อน

      แม้กระนั้น สเตอร์ลิง กลับเพียรพยายามจะบีบคอ โกเมซ ซึ่งทีแรกๆนักฟุตบอลคนอื่นของกลุ่มชาติอังกฤษมีความรู้สึกว่าปีกจาก แมนฯ ซิตี้ เพียงแค่ตั้งอกตั้งใจจะหยอกเย้าอีกข้างเล่นๆแม้กระนั้นไม่นานต่อจากนั้นก็รู้ว่าลำแข้งวัย 24 ปีตั้งอกตั้งใจจะทำร้าย โกเมซ จริงๆพร้อมด้วยอุตสาหะจะเข้าไปแยกทั้งสองออกมาจากกัน

Sterling

        “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      ยิ่งไปกว่านี้ สเตอร์ลิง ยังบอกยั่วใส่ โกเมซ เพราะว่า “มึงยังมีความรู้สึกว่าตนเองเป็นพี่เบิ้มอยู่รึเปล่าวะ” ซึ่งสื่อถึงว่า โกเมซ สามารถปฏิบัติตัวให้มองน่าเคารพได้ก็เฉพาะตอนอยู่กับ หงส์แดง ที่มีเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มรอสนับสนุนผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ต่างกับที่กลุ่มชาติอังกฤษชุดนี้ที่มีนักเตะ “ลิเวอร์พูล” อยู่ในกลุ่ม 4 คน

      หลายสื่อรายงานตรงกันว่า โกเมซ ไม่เชื่อตามการเย้ยหยันของอีกข้าง แล้วก็ไม่ยอมรับที่จะมีเรื่องมีราวทะเลาะกับ Sterling โดยเจ้าตัวเลือกถอยหลังไปเฉยๆโดยไม่นานจากนั้น สเตอร์ลิง ก็สงบสติของตนได้ รวมทั้งขออภัยอีกทั้ง โกเมซ แล้วก็นักฟุตบอลคนอื่นซึ่งดาวเตะจาก หงส์แดง ก็สารภาพคำพูดขอโทษด้วยดี

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging