Rodgers

Rodgers แย้มมีเงื่อนไขฉีกข้อตกลงกับเลสเตอร์

      เบรนดินแดน Rodgers ผู้จัดการทีม เลสเตอร์ บอกเป็นนัยว่าตนมีเงื่อนไขค่าฉีกคำสัญญากับกลุ่มราวกับที่ลือกัน แต่ว่ากำหนด ปัจจุบันนี้พอใจเฉพาะการทำงานกับ “จิ้งจอก” เพียงแค่นั้น

      เบรนดินแดน ร็อดพบร์ส กุนซือ เลสเตอร์ สิตี้ ชมรมเข้มแข็งที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกเป็นนัยว่าตนมีเงื่อนไขค่าฉีกคำสัญญาอยู่จริง ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า อาร์เซน่อล พึงพอใจที่จะดึงเขาไปเป็นที่ปรึกษาคนใหม่ของตรงนั้น

      ตั้งแต่แมื่อที่ อูไน เอเมปรี่ โดนปลดจากการเป็นนายใหญ่ของ อาร์เซน่อล เมื่อวันอังคารที่ 19 พ.ย. ก่อนหน้านี้ ร็อดพบร์ส ก็นับว่าเป็นหนึ่งในผู้ที่มีข่าวสารกับเก้าอี้ที่ปรึกษา อาร์เซน่อล เยอะที่สุด ข้างหลังเจ้าตัวกำลังทำผลงานได้เยี่ยมกับ เลสเตอร์ จนกระทั่งขั้นพาทีมรั้งตำแหน่งรองหัวหน้าฝูงในช่วงเวลานี้ และก็มันก็มีข่าวซุบซิบว่าเขามีค่าฉีกคำสัญญาด้วย โดยอยู่ที่ 14 ล้านปอนด์ (ราวๆ 532 ล้านบาท)

      ผู้จัดการทีมชาวไอร์แลนด์เหนือให้สัมภาษณ์ภายหลังพาทีมเปิดรัง คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม เอาชนะ เอฟเวอร์ตัน 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ธ.ค. ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่า “คำสัญญาของกุนซือดูเหมือนจะทุกคนมันก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสิ่งนั้น (ข้อจำกัดค่าฉีกข้อตกลง) กันอยู่แล้ว ทุกสิ่งมันเป็นสมมติฐาน เหตุการณ์พวกนี้ถูกเอ่ยถึงด้วยสมมติฐานกันทั้งหมด”

Rodgers

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      “สำหรับผมแล้ววันนี้พวกเราได้ชัยที่สุดยอด รวมทั้งสมาธิของผมก็อยู่กับ เลสเตอร์ อย่างมาก เพราะว่าผมพึ่งจะมารับงานกับตรงนี้เมื่อราว 8 หรือ 9 เดือนที่ผ่านมา และก็ตั้งแต่มาคงที่นี่ผมก็สุขสบายมากมายๆผมคิดว่าด้วยนักฟุตบอลที่พวกเรามีในเวลานี้นั้นพวกเราก็ยังจำเป็นต้องปฏิบัติงานกันอีกหลายประเภท จริงอยู่ว่าคำสัญญาของกุนซือเกือบทุกคนจะมีอะไรบางอย่าง (ข้อแม้ค่าฉีกข้อตกลง) อยู่แล้ว แม้กระนั้นสำหรับผมแล้วเวลานี้ผมพอใจเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับ เลสเตอร์ เพียงแค่นั้น”

      “ตลอดอาชีพของผมนั้น ผมโชคดีมากมายๆที่ได้ดำเนินการร่วมกับบรรดาสมาคมที่สุดยอด และก็หน่วยงานที่ยิ่งใหญ่ การมาตรงนี้แล้วช่วยทำให้ชมรมได้อยู่ในกรุ๊ปท็อปซิกข์ซ์นับว่าเป็นวัตถุประสงค์เริ่มแรกของผม แล้วก็ตั้งแต่ที่พวกเราดำเนินการมาด้วยกันทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันก็เป็นได้ด้วยดี จุดมุ่งหมายของผมเป็นการช่วยสมาคมที่นี้, ร่วมแบ่งความรับผิดชอบกับผู้อื่นรวมทั้งพาสมาคมเดินไปด้านหน้า เลสเตอร์ สิตี้ มีความสามารถที่สุดยอดที่จะยกฐานะขึ้นไปได้ในอีกไม่กี่ปีถัดจากนี้” Rodgers กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging