Pogba

หาเรื่องย้าย?ไรโอล่าชี้แมนยูเล่นได้ต่ำยิ่งกว่าความมุ่งมาด Pogba

      ไม่โน่ ไรโอล่า คนกลางของ ปอล Pogba กองกลาง แมนฯ ยูไนเต็ด กำหนด “ภูติผีปีศาจแดง” ทำผลงานได้ต่ำลงยิ่งกว่าความมุ่งมาดปรารถนาของ ป็อกบา พร้อมกล่าวว่าในตอนซัมเมอร์นี้มันจะต้องมีการพิเคราะห์เหตุการณ์เกี่ยวกับ ป็อกบา กันอีกที

      ไม่โน่ ไรโอล่า เอเยนต์ของ ปอล ป็อกบา มิดฟิลด์ชาวประเทศฝรั่งเศสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาพันธ์ดังที่ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ พูดว่า “ภูติผีแดง” ไม่อาจจะทำผลงานได้ตรงกับความมุ่งมาดปรารถนาของดาวเตะเลือดน้ำหอม

      ป็อกบา ย้ายจาก ยูเวนเหม็นตุส กลับมาอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนซัมเมอร์ ปี 2016 ซึ่งเพียงแค่ฤดูแรกกับกลุ่มเขาก็ช่วยทำให้สังกัดเดิมได้อีกทั้งแชมป์ ยูฟ่า ยูโรปา ลีก แล้วก็ อีเอฟแอล คัพ (ค้างราบาว คัพ ในขณะนี้) แต่ว่าหลังจากนั้นมาเจ้าตัวก็มิได้แชมป์อะไรกับกลุ่มอีกเลย แถมตอนนี้ แมนฯ ยูไนเต็ด ยังมองมีภาวะชั่วร้ายสุดๆด้วย โดยตอนก่อนหน้านี้หน้าแข้งวัย 26 ปีก็กลายเป็นข่าวสารเรื่องย้ายกลุ่มอย่างมากอีกรอบ ไม่ว่าจะทั้งยังกับ เรอัล มาดริด และก็ “เบียงวัวเนรี่”

      ไรโอล่า ให้สัมภาษณ์กับ สกายสปอร์ตส์ สื่อกีฬาชั้นหนึ่งของเมืองผู้ดีว่า “แน่ๆว่าผมน่าจะไม่กล่าวอะไรถึงหัวข้อนี้น่ะนะ แม้กระนั้นในตอนนี้เขาปราศจากความสุขเนื่องจากเขามิได้ลงเล่น เขากำลังอยู่ระหว่างการพักฟื้น ปอล น่ะจะปราศจากความสุขหรอกถ้าเกิดเขามิได้ลงเล่น”

      “ผมเป็นผู้ที่เคยมีความคิดว่าเขาจะกลับไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เวลาที่ใครหลายๆคนไม่รู้สึกว่าเขาจะกลับไปเล่นให้กลุ่มอีกแล้ว (คือตอนปี 2016) ผู้คนชอบถูกใจลืมเรื่องอย่างงั้นกัน ผู้คนถูกใจคิดกันไปเองว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นกลุ่มเดียวที่เขาสามารถย้ายไปเล่นให้ได้ (สื่อว่าคนถูกใจคิดกันว่าตอนปี 2016 มีเพียงแค่ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่อยากได้ ป็อกบา ในขณะที่ที่จริงแล้วมีกลุ่มอื่นที่สนใจในตัวเขาแบบเดียวกัน) อันที่จริงแล้วเขาเลือกที่จะกลับไปอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอง “

Pogba

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50 คลิก ”

      “อย่างไรก็แล้วแต่ ทุกคนก็ทราบดีว่าในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไปทั้งสองฝ่ายไม่สามารถที่จะทำผลงานให้ตรงตามความมุ่งมาดปรารถนาที่ตั้งเอาไว้ได้ พวกเราควรมายอมรับความเป็นจริงกันได้แล้ว มายอมรับกันดีมากยิ่งกว่าว่าขณะนี้มันมีปัญหาที่แจ่มแจ้งสุดๆก็แค่ใครอีกหลายๆคนไม่ต้องการเอ่ยถึงมันก็แค่นั้น ด้วยเหตุนี้ในตอนซัมเมอร์นี้พวกเราก็จะต้องมาดูกันว่า ปอล Pogba ยังอยู่ในแนวทางทำทีมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รึเปล่า รวมทั้งเรื่องที่ว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังอยู่ในแผนของ ปอล ไหมด้วย”

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging