Persie

อย่าโลกงาม! Persie จี๋โซลชาต้องดุดันกับผู้ร่วมทีมบ้าง

       โรบิน ฟาน Persieออกโรงเฉ่ง โอเล่ กุนที่นาร์ โซลชา ผู้จัดการทีม แมนฯ ยูไนเต็ด โทษฐานที่มิได้แสดงทีท่าโกรธผู้ร่วมทีมมากแค่ไหนทั้งๆที่พวกเขาปราชัย อาร์เซน่อล ชี้ นักฟุตบอลจำต้องมีความหวาดกลัวที่ปรึกษาอยู่บ้าง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้พวกเขาโชว์ฟอร์มที่ดีออกมาได้

      โรบิน ฟาน เพอร์ซี่ สมัยก่อนยอดกองหน้าชาวฮอลันดา ติเตียน โอเล่ กุนท้องนาร์ โซลชา กุนซือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าควรจะต้องแสดงความโกรธให้มากยิ่งกว่านี้ขณะที่กลุ่มของเขาเล่นได้ห่วยแตก ภายหลังจากปัจจุบัน “ภูติผีแดง” ออกไปแพ้ อาร์เซน่อล 0-2 ถึงสนาม เอมิเรตส์ สเตเดี้ยม ในเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันพุธที่ 1 เดือนมกราคม ก่อนหน้านี้

      เกมนี้ อาร์เซน่อล ได้ทั้งยัง 2 ประตูตั้งแต่ครึ่งแรกจาก นิโกล่าส์ เปกระเป๋า ในนาทีที่ 8 รวมทั้ง โซครั้งว่ากล่าวส ขว้างสตาโธปูลอส ในนาทีที่ 42 โดยมันทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด แพ้ “ไอ้ปืนใหญ่” 3 ครั้งติดต่อกันแล้ว ซึ่งข้างหลังจบเกมไปแล้ว โซลชา ก็ให้สัมภาษณ์แบบมิได้โกรธอะไรมากเท่าไรนัก

      ฟาน เพอร์ซี่ ซึ่งมาปฏิบัติหน้าที่ข้ารูให้ บีที สปอร์ต สื่อกีฬามีชื่อเสียงของอังกฤษ พูดว่า “ในขณะที่ผมฟังคำให้สัมภาษณ์ของ โอเล่ น่ะนะ เขาฟังมองเป็นผู้ที่นิสัยดีเลิศๆแต่ว่าผมต้องการมองเห็นเขามีความดุเดือดมากยิ่งกว่านี้ในหลายๆครั้ง เขาจำต้องแสดงออกว่ามีความรู้สึกโกรธบ้าง วันนี้ผมมองเห็นเข้ายิ้มร่าอย่างสุขสบายภายหลังจากเกมอย่างนี้ แต่ว่านี่มันไม่ใช่ขณะที่เขาจะมายิ้มได้”

Persie

รวมเดิมพันฟุตบอลทุกลีค ทุกรายการ เริ่มต้นเดมพัน ฝากขั้นต่ำ50

      “พวกเขาอยากได้กลยุทธ์เล่นที่ดี รวมทั้งความหวาดกลัวต่อผู้ฝึกสอนนิดหน่อย นักฟุตบอลควรจะต้องมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดคุณไม่วิ่งบางจังหวะ ไหมผ่านบอลในบางจังหวะแล้วนั้น คุณก็จะโดนลงทัณฑ์ รวมทั้งจะมิได้ลงเล่นนัดหมายถัดไป”

      ภายหลังจากโดนถามคำถามว่านักฟุตบอล แมนฯ ยูไนเต็ด ชุดนี้ปราศจากความกลัวต่อที่ปรึกษาหรือเปล่านั้น ฟาน เพอร์ซี่ ก็ตอบว่า “ก็บางทีอาจจะเป็นแบบนั้น พอใช้มองหัวข้อต่างๆแล้วผมก็คิดอย่างงั้นเลย ” Persie กล่าว

สนับสนุนข่าวโดย console-mania.net/

Blogging