Neville สุดทนแมนยูแพ้ราบคาบ

Neville สุดทนแมนยูแพ้ราบคาบ

Neville ออกโรงสับเหลวลักษณะการทำงานของ โอเล กุนทุ่งนาร์ โซลชา ข้างหลัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นข้างพ่ายแพ้ค้างรัง โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในศึกแดงเดือดต่อ หงส์แดง กินขาด 0-5 ศึก บอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ คืนวันอาทิตย์

Neville
ufa877

ลิเวอร์พูล เรียงคิวฆ่า 4 ประตูตั้งแต่ครึ่งแรกโดย นาบี เกอิต้า, ดิโอเก๋ โชต้า รวมทั้ง โมฮาเหม็ด ซาลาห์ อีก 2 ประตูก่อนที่จะสตาร์ทีมชาติ อียิปต์ จะซัดอีกประตูเป็นแฮตทริคในตอนต้นช่วงหลัง

Neville กล่าว “มันคือปัญหาใหญ่สำหรับ โซลชา แน่ๆว่าคุณสามารถวิภาควิจารณ์

แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด หรือ โรนัลโด้ ได้แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหาก็คือภาพรวมการเล่นเป็นกลุ่ม” โซลชา แสดงทรรศนะ “คุณจะต้องพิจารณาถึงการไม่มีช่องทางยิงเลย ไม่มีการยิงตรงกรอบ จนกระทั่งการเอาชนะสำหรับเพื่อการดวลกันหนึ่งต่อหนึ่ง ที่สุดแล้วจะต้องไล่ไปถึงคณะทำงานผู้ฝึกสอน พวกเขาไม่ใกล้เคียงกับคำว่าดีพอเพียงเลย”

“แมนฯ ยูไนเต็ด กำลังทำให้ตนเองอับอายด้วยความอุตสาหะสำหรับการเล่นเพรสสิง หลอกว่าพวกเขาสามารถรวมจิตใจกันยอดเยี่ยมได้ หงส์แดง ฉีกพวกเขาทิ้งเป็นชิ้นๆฟังผมนะ มันเกิดขึ้นในทุกพื้นที่ของสนาม เป็นการเล่นที่น่าเสียใจในครึ่งแรก เกมจบลงตั้งแต่ในตอนนั้น มันเป็นความหวาดกลัว นี่เป็นมาตรฐานของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขาชี้ให้เห็นตลอดทั้งฤดูนี้”

“นี่เป็นคู่แข่งระดับซูเปอร์กลุ่มที่ ปีศาจร้ายแดง ประมือด้วยเป็นครั้งแรกแล้วก็โดนยำเหลวไม่มีชิ้นดี หงส์แดง ทำการบ้านมาดี นี่เป็นสิ่งที่พวกเขาจำเป็นต้องเผชิญเมื่อดวลกับกลุ่มที่ดี จนถึงกลุ่มในระดับครึ่งๆกลางๆยังสามารถใส่สกอร์กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ ยิ่งไม่ต้องเอ๋ยถึงกลุ่มระดับนี้ มันเพ้อคลั่งเอามากๆ”

“นี่มันทรามที่สุดเท่าที่จะเป็นได้แล้ว ด้วยความจริง เราเคยแพ้หมดรูปอย่าง 6-1 ต่อ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในสมัยของ เซอร์อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน ผมเคยแพ้เกมเยี่ยม นิวคาสเซิล 5-0 สิ่งเหล่านั้มันเกิดขึ้นได้ แม้กระนั้นธรรมชาติของฟอร์มการเล่นวันนี้ไม่มีหัวจิตหัวใจของนักสู้แม้กระทั้งนิดหนึ่ง”

“ตลอด 3 ปีให้หลัง โอเล กุนที่นาร์ โชลชา ให้ผู้ร่วมทีมเล่นเกมสวนกลับ ผมไม่ทราบว่าเพราะเหตุไรเขาก็เลยสั่งให้กลุ่มเพรสสิงในวันนี้ พวกเขาถูก เลสเตอร์ สอนเชิงการความพากเพียรบีบพื้นที่มาก่อนหน้านี้ แล้วจะเพรสใส่ หงส์แดง เพราะอะไรกัน นี่เป็น แมนฯ ยูไนเต็ด ที่ไม่สามารถที่จะเพรสสิงได้ โรนัลโด้ ไม่สามารถที่จะเพรสสิงได้”

“หงส์แดง ได้ทำทุกๆสิ่งทุกๆอย่างดังที่ อสุรกายแดง ชักชวน พวกเขาทึ้ง แมนฯ ยูไนเต็ด เป็นชิ้นๆมันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่สำหรับ หงส์แดง ถ้าเกิดพวกเขาพ่ายแพ้ในเกมวันนี้จะมีผลให้โมเมนตัมสำหรับการลุ้นแชมป์ลีกเป็นของ เชลซี แล้วก็ แมนเชสเตอร์ ซิตี้”

“ส่วนความแพ้พ่ายของ แมนฯ ยูไนเต็ด เกมนี้ทำให้ภาวะจิตใจของพวกเขาทรุดโทรม 1 วันหลังจากนี้จะแปลงเป็นเหตุการณ์แบบถูกไฟสุมไปอีกทั้งสมาพันธ์ พวกเขาจำเป็นต้องยืนหยัดร่วมกัน มันจะเจ็บอย่างไม่ต้องสงสัย”

เอดูอาร์ เมนดี้ คีย์แมนคนสำคัญของทีม brichegold.com

Blogging