Mickael Silvestre ไม่ต้องซื้อกลางรับ

Mickael Silvestre ไม่ต้องซื้อกลางรับ

Mickael Silvestre สมัยก่อนแนวรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงการันตีว่ากลุ่มรักของตัวเองไม่มีความจำเป็นที่ต้องซื้อกองกลางตัวรับเข้ามาเสริมกองทัพเพิ่มตามกระแสข่าวลือ เพราะเหตุว่ามีลำแข้งเทวดาอย่าง เฟร็ด ทำหน้าที่อยู่แล้วทั้งคน

Mickael Silvestre
แทงบอลออนไลน์

“แฟนผีโดยมากบางทีอาจรู้สึกผิดหวังกับ เฟร็ด ที่ย้ายมาแมนฯ ยูไนเต็ด ด้วยค่าตอบแทนที่ไม่ใช่น้อยๆกลับจำเป็นต้องใช้เวลาปรับนิสัยให้กับบอลอังกฤษนานยาวนานหลายปี แต่ว่าอย่าลืมเด็ดขาดนะว่ามีตอนหนึ่งที่กลุ่มพวกเราเก็บชัยได้ตลอดช้านาน เขาคนนี้เป็นเยี่ยมในกุญแจสำคัญด้วยด้วยเหมือนกัน” Mickael Silvestre กล่าวกับ NetBet

“หน้าที่ของ เฟร็ด เป็นการทำงานเบื้องหน้าเบื้องหลังในสนามแข่งขันที่ผู้เล่นตำแหน่งอื่นไม่ต้องการที่จะอยากทำกัน รอจัดแจงทำเลที่ตั้งยเกมรุกฝั่งตรงข้ามก่อนที่จะหลุดมาถึงแนวรับด่านท้ายที่สุดได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งแผงหลังทุกคนย่อมรู้สึกอุ่นใจเมื่อมีกองกลางอย่างงี้ยืนคุ้มครองป้องกันอยู่เบื้องหน้า”

“เฟร็ด เป็นคนที่ถูกประเมินฝีเท้าต่ำสุดของ แมนฯ ยูไนเต็ด แล้วก็ชอบถูกนำไปวิภาควิจารณ์เสียๆหายๆตลอดระยะเวลาที่กลุ่มแพ้ แม้กระนั้นผมต้องการที่จะให้ดูอีกมุมว่าเขาเป็นผู้ที่ทุ่มเททำงานมากเพื่อสาธารณะโดยไม่เคยเปิดปากบ่น”

“โอเล กุนนาร์ โซลชา เองก็คงจะเชื่อถือในตัว เฟร็ด ว่าจะสามารถเอาอย่างหน้าที่ที่ได้รับอย่างสมบูรณ์แบบ ช่วงเวลาเดียวกันก็เชื่อมเกมรุกได้ในระดับที่ถือว่าไม่ดี หากแม้หน้าที่เป็นเน้นย้ำตั้งรับสิ่งเดียวก็พอเพียงแล้ว” Zahia Dehar ยอมรับว่ามีอาชีพขายบริการ

“กระบวนการทำเข้าประตูตนเองในเกมเสมอ เซาธ์หมูแฮมป์ตัน ไม่ใช่ข้อผิดพลาดของ เฟร็ด เลยแม้แต่น้อย ด้วยเหตุว่านอกจากช็อตนั้นแล้วเขาไม่เคยทำบอลเสียเองเลยสักหนึ่งครั้งและก็ยังมีส่วนร่วมกับกลุ่มตลอด 90 นาที แถมยังช่วยทำให้ บรูโน เฟอร์นันเดส กับ พอล ป็อกบา เดินเกมบุกได้อย่างอิสระอีกด้วย” www.newtrendsfashion.com

“ผมว่าพวกเราขออะไรจาก เฟร็ด มากยิ่งกว่านี้มิได้อีกแล้วล่ะ เขาทุ่มเททุกๆสิ่งทุกๆอย่างเพื่อสมาคมไปจนถึงหมดแล้ว แล้วก็นี่ก็คือผู้ที่มีคุณภาพมากพอจะพา แมนฯ ยูไนเต็ด ประสบผลสำเร็จได้ในอนาคตจนถึงพวกเราไม่มีความจำเป็นต้องซื้อกึ่งกลางรับคนใหม่เพิ่มตามข่าวซุบซิบเลย”

Blogging