Henderson

Henderson อย่างไรแฟนหงส์แดงแผดเสียงซิวแชมป์ลีก?

        จอร์แดน Henderson กัปตันกลุ่มหงส์แดง การันตีหน้าแข้ง “ลิเวอร์พูล” ยังคงมีสมาธิไปแบบเกมต่อเกมหากแม้แฟนบอลจะร้องเกี่ยวกับการคว้าชัยชนะลีกหนแรกในรอบ 30 ปีข้างหลังพวกเขาดับซ่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 เกมพรีเมียร์ลีก เมื่อวันอาทิตย์ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา

       จอร์แดน เฮนเดอร์สัน มิดฟิลด์กัปตันกลุ่ม “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง ออกโรงกระตุ้นสหายร่วมกลุ่มจะต้องมีสมาธิถัดไป หากแม้สาวก “เดอะ ค็อป” จะตะคอกกึกก้องสนามแอนฟิลด์ เกี่ยวกับการได้แชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในช่วงฤดูกาลนี้ ข้างหลังจัดแจงสอย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 ในศึก “แดงเดือด” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 ม.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมา

       เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ จัดแจงโหม่งให้เจ้าของบ้านขึ้นไปก่อนในครึ่งแรก แล้ว โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซัดปิดกล่องในช่วงต่อเวลาพิเศษเจ็บช่วงหลัง ส่งให้ “เดอะ เร้ดส์” คว้า 3 คะแนนสำคัญ แล้วก็ทำสกอร์ทิ้งห่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชั้น 2 ไปไกลสุดกู่ 16 คะแนน แล้วก็ยังแข่งขันน้อยกว่า 1 แมตช์ด้วย

       ข้างหลังจบเกมแฟนบอล “ลิเวอร์พูล” ต่างแผดเสียงลั่นแอนฟิลด์ว่ากลุ่มครอบครองแชมป์ลีกแล้ว แต่งานนี้ เฮนเดอร์สัน การันตีว่าเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มทุกคนไม่ยินยอมเสียสมาธิหากว่าเหตุการณ์ของกลุ่มจะเหนือกว่าบานแบะก็ตาม “พวกเรายังไม่คิดว่าในเวลานี้ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างจบแล้ว เพราะอะไรถึงจำต้องมีความคิดว่าฤดูนี้จบแล้วละ ? ยังมีอีกหลายเกมที่จำต้องลงเล่น และก็พวกเราจะต้องดูไปแบบครั้งละเกม”

       “แน่ๆว่าพวกเราอยู่ในเหตุการณ์ที่ดี ด้วยเหตุนี้ไม่มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนอะไร ส่วนตัวสำหรับเราในฐานะนักฟุตบอล พวกเราจำต้องมองดูไปที่เกมนัดหมายถัดไป และก็ความท้าครั้งต่อมา พรีเมียร์ลีก เป็นลีกที่เต็มไปด้วยความลำบาก แน่ๆว่าทุกๆเกมสุดหินทั้งหมด”

Henderson

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ufabet1688 คลิก ”

      สำหรับช่วงนี้สาวก “เดอะ ค็อป” วาดวิมานในอากาศถึงแชมป์ลีกคราวแรกในรอบ 3 ทศวรรษ โดย Henderson กล่าวเสริมว่า “ตั้งแต่แมื่อที่ผมมาอยู่ตรงนี้ มีความคาดหมายประเด็นการครอบครองแชมป์ แล้วก็การบรรลุผลมาตลอด ประเด็นนั้นไม่เคยเปลี่ยน มันเป็นอะไรที่พิเศษมากมายๆพวกเราบันเทิงใจกับการเล่นบอลของพวกเรา แต่ว่าคุณจะต้องรักษาความกระหายหิว และก็จริงจังที่ต้องการจะทำความเข้าใจและก็ปรับปรุงอยู่เป็นประจำ พวกเราทราบดีว่าพวกเราสามารถทำเป็น นักฟุตบอลกลุ่มนี้ต้องการที่จะทำให้ได้”

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging