Emerson

Emerson จวกเรียงหน้า8นักฟุตบอลแมนยูบวกเอ็ด

      จัดหนักใส่ไม่เลี้ยง! พอล Emerson เรารูลูกหนังเมืองผู้ดี วิภาควิจารณ์ความผิดพลาดของ แมนฯ ยูไนเต็ด เอามาโดย เอ็ด วู้ดเวิร์ด และก็ 8 หน้าแข้งที่เล่นไม่สมราคา

      พอล เมอร์สัน สมัยก่อนมิดฟิลด์ อาร์เซน่อล ที่เดี๋ยวนี้ไปปฏิบัติหน้าที่พินิจพิจารณาเกมให้กับสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ สกาย สปอร์ตส์ ออกโรงวิภาควิจารณ์ 8 นักฟุตบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่า ยังทำผลงานได้ไม่ดี รวมทั้ง เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานบริหาร “ซาตานแดง” ที่ปฏิบัติงานซื้อขายแลกเปลี่ยนนักฟุตบอลล้มเหลว

      เมอร์สัน เปิดเผยผ่าน เมโทร สื่ออังกฤษ ว่า “ผมไม่เคยรู้ว่า เอ็ด วู้ดเวิร์ด จะอยู่กับ แมนฯ ยูไนเต็ด ถัดไปได้ยังไง ผมได้ยินมาว่า นักฟุตบอลของพวกเขามีค่าตัวมากยิ่งกว่า หงส์แดง 100 ล้านปอนด์ มันเป็นได้เช่นไร มันไม่น่าเชื่อจริงๆผมได้มอง แมนฯ ยูไนเต็ด เล่นอยู่บ้าง แล้วก็มันก็น่าสงสารที่ได้มอง”

      “ผมรู้สึกอึดอัดในขณะที่มองพวกเขาเล่น มันไม่ใช่ แมนฯ ยูไนเต็ด เลย นักฟุตบอลผู้คนจำนวนมากของพวกเขายังไม่ดีพอเพียง อย่าง เฟร็ด บางครั้งอาจจะดียิ่งขึ้นบ้าง แต่ว่าเขาไม่สามารถที่จะห่วยแตกไปกว่านั้นได้อีกแล้ว ส่วน อ็องโตนี่ มาร์กสิยาล ก็ดูไม่ได้รู้เรื่องการเล่น ทั้งผมยังไม่แน่ใจว่า วิคโคนร์ ลินเดอเลิฟ กับ แฮร์รี่ แม็กแกว่งไกวร์ ดีเท่ากับการเล่นแผงแบ็กโฟร์”

Emerson

                “ สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ฝากขั้นต่ำ50 คลิก ”

      “พวกเขาเหมาะสมกับการเล่น 3 กองหลังมากยิ่งกว่า แล้วก็ อารอน วาน-ยิสซาก้า ก็ราวกับไม่ปรับปรุง ทำให้ เบิร์นลี่ย์ พุ่งเป้าไปที่เขา ส่วน แดเนียล เจมส์ อยากพักเรียกความมีชีวิตชีวาบ้าง ด้วยเหตุว่าความแน่ใจของเขามองหายไป ช่วงเวลาที่ เจสซี่ ลินการ์ด ไม่เคยรู้แนวทางการทำประตูหายไปไหน? “

      “บางบุคคลบางทีอาจบอกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด นึกถึง สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ ในตอนที่เขามิได้ลงเล่น อย่างไรก็ดี มีสมาพันธ์ชั้นหนึ่งเคยอยากได้เขาบ้างหรือเปล่า มันน่าสลดใจที่ ยูไนเต็ด ตกอับขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ไม่ติด 2 ขั้นตอนแรก ทดลองมองสิพวกเขาตามหลัง เลสเตอร์ ไปไกลขนาดไหนแล้ว พวกเขาเป็น แมนฯ ยูไนเต็ด พวกเขาไม่สมควรจะเล่นเพียงแค่เพื่อติด 4 ลำดับแรก”

Emerson ตบท้าย

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging