Alex Oxlade Chamberlain

Alex Oxlade Chamberlain เปิดเผยสิ่งที่เฮนเดอร์สันห้ามลำแข้งหงส์กล่าวในห้องแต่งตัว

       Alex Oxlade Chamberlain กองกลางจอมบู๊ของ หงส์แดง ออกมาเผยสิ่งที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันกลุ่มสั่งห้ามเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มบอกในห้องแต่งตัวเด็ดขาด

      อเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน กองกลางจอมบู๊ของ หงส์แดง ผู้นำฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยคำบัญชาของ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กองกลางกัปตันกลุ่ม โดยสั่งห้ามให้สมาชิกกล่าวถึงหัวข้อการได้แชมป์พรีเมียร์ลีกมาครอบครองในช่วงฤดูกาลนี้่โดยเด็ดขาด หากว่ากลุ่มจ่อเข้าป้ายครอบครองแชมป์เต็มแก่

      เดี๋ยวนี้กลุ่มของ พบร์เก้น คล็อปป์ กำลังรั้งหัวหน้าฝูงพร้อมมีแต้มทิ้งห่างคนตามอย่าง แมนฯ ซิตี้ ถึง 19 แต้ม ทำให้พวกเขาขยับใกล้กับการคว้าชัยชนะลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี จนถึงแฟนคลับบอลผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยออกมาบอกประเด็นการสังสรรค์แชมป์กันแล้ว

Alex Oxlade Chamberlain

สนใจเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอล ที่ แทงบอลยูโร

      อย่างไรก็ดีกองกลางกลุ่มชาติอังกฤษออกมาเผยออกมาว่า เฮนเดอร์สัน ได้ออกมาสั่งเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มไม่ให้เอ๋ยถึงเรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วในห้องแต่งตัวจวบจนกระทั่งกลุ่มจะได้แชมป์อย่างเป็นทางการ “ถ้าหากคนไหนกันบอกคำว่า’แชมป์ลีก’ออกมาแล้วละก็เขาจะสั่งให้ปิดปากโดยทันที ซึ่งเขาจะไม่ยินยอมให้ตนเองหลงระเริงไปๆมาๆกกว่านี้ และก็จุดโฟกัสกับเกมถัดไป กับเรื่องที่เกิดขึ้นเดี๋ยวนี้เพียงแค่นั้น ซึ่งโน่นเป็นแถวทางของกลุ่มพวกเรา”

      “บิดาของผมสร้างสิ่งนั้นขึ้นมาในตัวผม เพื่อที่ผมจะไม่เคยรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่อยู่รอบข้างมากเกินความจำเป็น แล้วก็จำต้องบากบั่นก้าวไปด้านหน้าเพื่อไปถึงเป้าหมายในสิ่งถัดไป”

สนับสนุนข่าวโดย console-mania

Blogging